China Airlines mở bán vé máy bay giá 360 USD cho chặng bay giữa Tp. HCM và Đài Loan

10/04/2015 admin

Hãng hàng không China Airlines vừa tung ra hàng loạt vé máy bay giá rẻ chỉ từ 360 USD cho chặng bay giữa Tp. HCM và các thành phố của Đài Loan gồm: Đài Bắc, Cao Hùng và Đài Trung. Giá vé khởi điểm này được áp dụng cho cả hai chiều bay với thêm các điều khoản ưu đãi như giảm giá cho trẻ em và hoàn trả vé có phí. Đây là tin vui cho những du khách đang có nhu cầu đi du lịch, thăm người thân và công tác ở Đài Loan trong thời gian sắp tới. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khuyến mãi tại bảng giá sau đây:

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan China Airlines khuyến mãi:
Khởi hành Điểm đến Giá vé (USD) Ngày đặt vé Ngày bay
Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Đài Bắc (TPE)
Cao Hùng (KHH)
Đài Trung (RMQ)
Từ 360 USD Từ ngày 10/04 đến ngày 17/12/2015 Từ  24/04/2015 – 25/06/2015
và 
từ  01/09/2015 – 31/12/2015
Đài Bắc (TPE)
Cao Hùng (KHH)
Đài Trung (RMQ)
Tp. Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Đài Loan chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Tùy vào tình trạng chỗ trên hệ thống vào thời điểm đặt vé, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.
  • Giá vé trẻ em được tính bằng 75% giá vé người lớn
  • Phí hoàn trả vé là 50 USD
  • Không áp dụng điều khoản đổi chuyến
  • Vé phải được đặt trước thời điểm khởi hành ít nhất 14 ngày

Du lịch cùng vé máy bay đi Đài Loan khuyến mãi

Thấu hiểu nhu cầu của du khách Việt, China Airlines đã triển khai chương trình ưu đãi tới các trung tâm du lịch của Đài Bắc. Trước khi đặt vé, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc sắc của 3 thành phố Đài Bắc, Cao Hùng và Đài Trung để quyết định điểm đến chính xác cho chuyến khám phá của mình nhé!

Đài Bắc

ve may bay di dai loan gia re

Đài Bắc là thành phố thủ phủ của Đài Loan. Đây không những là trung tâm văn hóa của quốc đảo này mà còn là một đô thị toàn cầu với vẻ đẹp hiện đại được bao trùm lên những nét văn hóa truyền thống được giữ gìn từ ngàn đời. Có dịp đặt vé máy bay đi Đài Loan để đến đây, du khách đừng quên chiêm ngưỡng những công trình nổi tiếng như cựu tòa nhà cao nhất thế giới Taipei 101 Tower, khám phá cuộc sống về đêm đầy huyên náo và thưởng thức các hương vị ẩm thực châu Á nổi tiếng nhất.

Cao Hùng

dat mua ve may bay di dai loan gia re nhat

Cao Hùng  là một đô thị lớn thứ 2 và thuộc miền nam Đài Loan. Đây cũng chính là thành phố cảng, đầu mối giao thương cũng như các ngành vận tải và lọc dầu của nước nhà. Nếu quan tâm đến thế thao, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng đây chính là địa phương đã đăng cai tổ chức Thế Vận Hội 2009. Cũng kể từ sau năm đó, hoạt động du lịch của Cao Hùng cũng bắt đầu có những bước tiến vượt bậc. Vì thế, hình ảnh thành phố cảng với những công trình kiến trúc giàu bản sắc và vô vàn cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cũng ngày càng được du khách quốc tế biết đến nhiều hơn.

Đài Trung

ve may bay di dai loan china airlines khuyen mai

Đây là tên gọi chính thức của một thành lớn nằm ở phía tây Trung bộ Đài Loan. Với tổng số dân hơn 1 triệu người, nó đã trở thành là đô thị lớn thứ ba của Đài Loan. Với vị trí nằm trên bồn địa, dọc theo những cánh đồng ven biển và kéo dài đến eo biển Đài Loan ở phía Tây, du khách sẽ không thể đếm xuể những địa danh “bồng lai tiên cảnh” của xứ sở này. Đài Trung có khí hậu cận nhiệt đới ẩm với nhiệt độ trung bình là 23°C, bạn có thể thuận lợi đặt vé máy bay đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm.

Chương trình này sẽ được China Airlines chạy từ đây cho đến hết ngày 17/012/2015. Vì vậy, du khách đang có nhiều cơ hội sở hữu vé máy bay đi Đài Bắc khuyến mãi để biến giấc mơ du lịch nước ngoài của mình thành sự thật. Bất cứ lúc nào gặp trở ngại trong việc săn vé, đừng ngại ngần gọi điện đến hotline China Airlines của chúng tôi. Với mỗi cuộc gọi tới, chúng tôi luôn cam kết rằng bạn sẽ được tư vấn chi tiết về mọi đường bay. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi trước khi những tấm vé tốt nhất được bán ra bạn nhé!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi