Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam | Chuyến bay mới – Giá tốt

16/07/2021 Thiên Thanh

Dịch bệnh trên thế giới nói chung và Hong Kong nói riêng vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Với tình hình này, các chuyên gia dự đoán dịch bệnh có thể kéo dài đến hết năm nay. Nhằm hỗ trợ hành khách ở Hong Kong về Việt Nam an toàn, một số chuyến bay đặc biệt đã được cấp phép vận hành. Dự kiến trong thời gian tới sẽ có từ 1 – 2 chuyến bay được khai thác mỗi tháng để đón hành khách hồi hương. Để trở thành vị khách tiếp theo được về nước nhanh chóng, ngay bây giờ bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để đăng ký đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam càng sớm càng tốt.

Thông tin chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam dự kiến sẽ khởi hành trong tháng này với tần suất từ 1 đến 2 chuyến. Số lượng và tần suất khai thác chuyến bay không nhiều, vì vậy nếu không nhanh tay đặt vé, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội hồi hương trong thời gian tới.

Đặc biệt, bên cạnh hỗ trợ hành khách Việt hồi hương, một số đối tượng người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam và di chuyển trên chuyến bay dành cho chuyên gia. Nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để đăng ký vé máy bay về nước ngay từ bây giờ.

Lịch bay từ Hong Kong về Việt Nam mới nhất

Chặng bay từ Hong Kong Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay hồi hương
Hong Kong – Đà Nẵng 8/9 ĐĂNG KÝ NGAY
Chuyến bay chuyên gia
Hong Kong – Tp Hồ Chí Minh

(Cathay Pacific –  CX799)

21, 28/7 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh hiện nay;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Vân Đồn;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Hong Kong, bạn hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7 số: +8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết lịch bay và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam nhanh chóng, giá tốt.

Các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam tiếp tục được khai thác trong tháng này.

Đối tượng được ưu tiên đặt vé từ Hong Kong về Việt Nam

Những hành khách tại Hong Kong có nhu cầu về Việt Nam đều được hỗ trợ đặt vé máy bay. Tuy nhiên, do số lượng chuyến bay có hạn nên những đối tượng dưới đây sẽ được ưu tiên book vé trước:

 • Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hong Kong đều được hỗ trợ trên chuyến bay về nước.
 • Hành khách là người lao động bị mất việc do dịch bệnh làm ảnh hưởng, chưa thể tìm việc ngay, hết hạn hợp đồng, đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, nơi làm ở nước sở tại không đủ điều kiện để hỗ trợ.
 • Các du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học chưa về nước được và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Hong Kong cũng có thể đăng ký thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam.
 • Hành khách là người Việt Nam qua thăm người thân, đi du lịch, khám chữa bệnh, hết hạn visa cũng được hỗ trợ trên chuyến bay này.

Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Hong Kong trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở,… cùng với một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM NGAY

Thủ tục cần có trên chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam

Di chuyển trong thời điểm dịch bệnh, hành khách cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ, và thỏa mãn những điều kiện lên máy bay cũng như nhập cảnh Việt Nam theo yêu cầu. Theo đó, hành khách nước ngoài là nhà quản lý, chuyên gia, nhà đầu tư cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Công văn nhập cảnh Việt Nam và các công văn chấp thuận khác theo quy định;
 • Xác nhận đăng ký khách sạn cách ly tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao;
 • Dịch vụ xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly (tên tài xế, số xe, đoàn đưa đón);
 • Xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp RT PCR cho kết quả âm tính. Giấy xét nghiệm có thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty bảo lãnh trong trường hợp người nước ngoài bị dương tính với SARS-CoV-2;
 • Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao);
 • Cam kết của cơ quan, doanh nghiệp có người nước ngoài vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú.

Hành khách trên chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam.

***Lưu ý chung đối với tất cả hành khách:

 • Tất cả hành khách thực hiện chuyến bay cần chuẩn bị giấy xét nghiệm Covid-19 được thực hiện bằng phương pháp PCR cho kết quả âm tính trong thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay.
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37 độ hay cơ thể mệt mỏi.
 • Trước khi lên máy bay hành khách phải tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và trên suốt chuyến bay.
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ được thực hiện cách ly tại khách sạn cách ly ở Việt Nam tiêu chuẩn 3 sao đến 5 sao theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Quy định cách ly cho hành khách nhập cảnh Việt Nam

Theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh thì mọi hành khách nhập cảnh Việt Nam trong thời điểm này đều bắt buộc phải cách ly từ 21 ngày. Quá trình cách ly nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe hành khách, tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng.

Tùy vào từng trường hợp, nhu cầu và điều kiện ngân sách mà hành khách có thể đăng ký cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly ở Việt Nam. Nếu đăng ký dịch vụ cách ly ở khách sạn, bạn sẽ được phục vụ chu đáo các dịch vụ, bao gồm đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly, xét nghiệm y tế nhiều lần, phục vụ ăn uống 3 bữa mỗi ngày và tận hưởng các dịch vụ khác theo tiêu chuẩn của khách sạn.

Trong quá trình cách ly, nếu hành khách cho kết quả dương tính với nCoV, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị. Chi phí điều trị do hành khách hoặc doanh nghiệp bảo lãnh chi trả. Mặt khác, sau khi kết thúc 21 ngày cách ly, hành khách sẽ được đưa về nơi cư trú và tiếp tục cách ly tại nhà 7 ngày nhằm theo dõi sức khỏe và đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

Vietnam Booking cung cấp các combo về Việt Nam uy tín

Nhằm hỗ trợ hành khách từ Hong Kong về Việt Nam thuận tiện trong giai đoạn Covid, Vietnam Booking cung cấp nhiều combo dịch vụ uy tín, đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng hành khách. Theo đó, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể đăng ký một trogn những combo dịch vụ sau.

Đăng ký cách ly ở khách sạn, bạn được phục vụ chu đáo từ miếng ăn giấc ngủ.

✔️ Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh

Số lượng các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam không nhiều trong khi nhu cầu hồi hương của người Việt ngày càng tăng cao. Trước tình hình này, Vietnam Booking cung cấp combo đặt vé và hỗ trợ nhập cảnh. Với combo 1, bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam dễ dàng.

✔️ Combo 2: Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Đăng ký combo 2, hành khách không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam mà còn được sử dụng dịch vụ khách sạn cách ly an toàn, tiện nghi, tiết kiệm. Combo 2 đã bao gồm trọn gói các dịch vụ:

 • Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng cơ thể và hành lý tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn cách ly.

✔️ Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Để được hỗ trợ từ A-Z, hành khách nên đăng ký combo 3 với trọn gói các dịch vụ từ đặt vé máy bay, xin công văn nhập cảnh, hỗ trợ nhập cảnh và khách sạn cách ly tiện nghi.

Tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp tại Hong Kong. Vì vậy, hành khách có kế hoạch về Việt Nam hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay càng sớm càng tốt. Đây là cơ hội “hiếm” mà bạn nên nắm giữ để được về Việt Nam an toàn trong thời dịch bệnh. Số lượng chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam còn hạn chế, để không bỏ lỡ tấm vé máy bay nhập cảnh Việt Nam, ngay lúc này, hãy liên hệ Vietnam Booking để đăng ký đặt vé máy bay về nước.

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính hãng của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn hành khách thành công đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh. Bạn còn chần chừ gì, hãy kết thúc những ngày khó khăn tại Hong Kong và trở về Việt Nam nhanh chóng bằng cách liên hệ hotline: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được Vietnam Booking hỗ trợ hiệu quả. Hành khách cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được tư vấn viên hỗ trợ đặt vé nhanh hoặc thông báo chuyến bay về Việt Nam sớm nhất khi có.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM NGAY!