Vé máy bay từ Ireland về Việt Nam | Lịch bay 2021 – Giá tốt

17/07/2021 Thiên Thanh

Đặt ngay vé máy bay từ Ireland về Việt Nam để sở hữu cơ hội hồi hương nhanh chóng trong thời gian tới. Đây là chuyến bay đặc biệt đón hành khách là người Việt hồi hương và đưa người nước ngoài đến Việt Nam làm việc. Do số lượng chuyến bay không nhiều nên để về nước nhanh chóng, bạn cần đặt vé thật sớm.

Thông tin mới nhất chuyến bay từ Ireland về Việt Nam

Chuyến bay từ Ireland về Việt Nam tiếp tục được khai thác và vận hành trong tháng này. Để được hỗ trợ về nước sớm nhất, hãy đặt vé máy bay ngay từ bây giờ. Số lượng chuyến bay có hạn, hiện vé máy bay trong chuyến gần nhất đã sắp hết, nhanh tay đặt vé để giữ chỗ. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng nhất. Chi tiết về lịch bay từ Ireland về Việt Nam, hãy tham khảo thông tin chuyến bay trong bảng dưới đây.

Lịch bay từ Ireland về Việt Nam mới nhất

Chặng bay từ Ireland Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về nước
Chuyến bay hồi hương
Dublin – Việt Nam 21/07 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không là từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Thời gian bay có thể thay đổi bởi các hãng hàng không khai thác chuyến bay;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Cần Thơ;
 • Những hành khách khởi hành từ các thành phố khác của Ireland, bạn chỉ việc đặt vé máy bay đến Dublin hoặc để lại thông tin trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;

Để biết chính xác lịch bay, giá vé máy bay từ Ireland về Việt Nam, bạn hãy liên hệ tổng đài +8428 7303 6167​​​​​​​ để được hỗ trợ chính xác các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam và được hỗ trợ chọn hành trình bay tốt nhất.

Đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam để hồi hương nhanh nhất.

Những hành khách được ưu tiên đặt vé từ Ireland về Việt Nam

Những hành khách có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam đều được hỗ trợ đặt vé. Tuy nhiên, do số lượng chuyến bay có hạn nên hiện tại chỉ những đối tượng dưới đây mới được ưu tiên đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam.

 • Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Ireland có mong muốn được trở về Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở sau khi kết thúc thời gian học tập tại Ireland;
 • Lao động đang làm việc tại Ireland không được nơi làm việc ở nước sở tại hỗ trợ và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
 • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, visa hết hạn;
 • Doanh nhân, tri thức Việt theo diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Ireland trong chuyến đi công tác và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam.

Nếu không thuộc nhóm đối tượng nói trên, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking qua  hotline +8428 7303 6167​​​ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam trên các chuyến bay phù hợp.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM

Thủ tục cần có để lên chuyến bay từ Ireland về Việt Nam

 • Giấy xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính được thực hiện bằng phương pháp PCR có thời hạn trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt cao trên 37 độ C hay cơ thể mệt mỏi;
 • Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Hành khách chuẩn bị lên máy bay từ nước ngoài về Việt Nam.

Đối với hành khách là nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam làm việc, trước khi lên máy bay, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ dưới đây theo yêu cầu của cơ quan thẩm quyền:

 • Hộ chiếu của người nước ngoài còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành;
 • Công văn nhập cảnh Việt Nam và các công văn nhập cảnh khác của cơ quan thẩm quyền;
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly được cấp phép bởi Ủy ban Nhân dân thành phố, Sở Y Tế. Giấy xác nhận có đóng dấu xác nhận với thời gian đến và đi sau 21 ngày cách ly;
 • Giấy xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính được thực hiện bằng phương pháp PCR có thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Xác nhận xe chuyên chở hành khách từ sân bay đến nơi cách ly (đối với khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);
 • Hồ sơ Bảo hiểm y tế quốc tế (hay Thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh cho hành khách nếu có).

*** Ngoài ra, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, tất cả hành khách nhập cảnh vào Việt Nam trong giai đoạn này đều bắt buộc phải thực hiện cách ly theo yêu cầu. Thời gian cách ly cụ thể tùy thuộc vào thời điểm nhập cảnh và tình hình dịch bệnh.

Quy trình cách ly như sau: Sau khi đáp chuyến xuống sân bay quốc tế Việt Nam, bạn sẽ được khử khuẩn, xét nghiệm Y tế và đưa về điểm cách ly. Trước đó, tùy vào nhu cầu mà hành khách có thể đăng ký cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly ở Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Nếu đăng ký cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ được phục vụ chu đáo các dịch vụ gồm: Xe đưa đón sân bay, xét nghiệm Y tế nhiều lần, phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và tận hưởng các tiện ích khác theo tiêu chuẩn của khách sạn cách ly.

Quá trình cách ly kết thúc, hành khách được trở về nơi cư trú và tiếp tục cách ly tại nhà 7 ngày để theo dõi sức khỏe. Ngược lại, trong quá trình cách ly nếu hành khách bị nhiễm bệnh, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị.

Vietnam Booking cung cấp các combo dịch vụ về Việt Nam

Với mong muốn hỗ trợ hành khách về Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng, Vietnam Booking đã cung cấp nhiều combo dịch vụ uy tín, tiết kiệm. Ưu điểm khi đăng ký các combo dịch vụ là bạn sẽ được hỗ trợ hiệu quả trọn gói và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí. Tham khảo các combo dịch vụ dưới đây và đăng ký combo phù hợp.

Đoàn khách đăng ký combo dịch vụ của Vietnam Booking đã kết thúc cách ly.

🔰 Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam

Những hành khách đang có ý định trở về Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh, bạn có thể chọn combo 1. Với dịch vụ này hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Ireland Việt Nam và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh an toàn, nhanh chóng.

🔰 Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Bên cạnh hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam, hành khách đăng ký combo 2 sẽ được hỗ trợ dịch vụ cách ly từ 21 ngày khi nhập cảnh vào Việt Nam. Combo 2 đã bao gồm các dịch vụ gồm:

 • Vé máy bay từ Ireland về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng cơ thể và các vật dụng cá nhân tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ cùng với một số dịch vụ nghỉ dưỡng khác theo tiêu chuẩn khách sạn.

🔰 Combo 3: Đặt vé máy bay + công văn nhập cảnh Việt Nam + khách sạn cách ly

Hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài nên đăng ký combo 3 để được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ: Từ đặt vé máy bay, hỗ trợ xin công văn nhập cảnh (visa Việt Nam) và dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao.

Quan tâm đến các dịch vụ đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam, công văn nhập cảnh hay khách sạn cách ly,… hành khách hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất. Hiện, chuyến bay từ Ireland về Việt Nam sớm nhất chỉ còn những tấm vé cuối cùng, nhanh chóng book vé để nắm cơ hội hồi hương trong thời gian tới.

Hoạt động trên 12 năm trong lĩnh vực vé máy bay, Vietnam Booking trở thành địa chỉ tin cậy được đông đảo hành khách lựa chọn để đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam. Bạn còn chần chừ gì, hãy kết thúc những ngày khó khăn tại Ireland và trở về Việt Nam nhanh chóng bằng cách liên hệ qua tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được Vietnam Booking hỗ trợ đặt vé máy bay giá tốt. Chúc bạn đặt vé máy bay thành công và có một hành trình về nước ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh. Vietnam Booking hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên chặng đường hồi hương!

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM NGAY!