Vé máy bay từ Séc về Việt Nam – Cập nhật chuyến bay mới

28/09/2021 Thiên Thanh

Vé máy bay từ Séc về Việt Nam là “cứu tinh” giúp hành khách hồi hương nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh. Theo đó, những chuyến bay cho hành trình này sẽ tiếp tục được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến. Ngay từ bây giờ, hành khách hãy liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết lịch bay và hỗ trợ đặt vé máy bay kèm các thủ tục nhập cảnh mới nhất.

Thông tin mới nhất chuyến bay từ Séc về Việt Nam

Kể từ khi dịch bệnh diễn ra ở Séc, nhu cầu giao thương, đi lại của hành khách cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Không những thế, dịch bệnh còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, công việc của người dân bản địa, nhất là cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập tại Séc.

Trước diễn biến này, Việt Nam tổ chức các chuyến bay đặc biệt nhằm hỗ trợ người Việt tại Séc về nước an toàn, nhanh chóng. Dự kiến, các chuyến bay sẽ được khai thác hàng tháng với tần suất từ 1 – 2 chuyến. Để sở hữu vé máy bay từ Séc về Việt Nam giá tốt, ngay bây giờ, hãy liên hệ Vietnam Booking để đặt vé càng sớm càng tốt.

✈ Lịch bay từ Séc về Việt Nam mới nhất ✈

Chặng bay từ Séc Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về nước
Chuyến bay hồi hương
Prague – Việt Nam 1,8,15, 22, 29 /10 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Lịch khai thác chuyến bay về Việt Nam là lịch bay dự kiến và có thể sẽ được thay đổi;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Hà Nội/Thanh Hóa/Tp Hồ Chí Minh;
 • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ những thành phố khác của Séc, hoặc chưa kịp đăng ký thời gian khởi hành, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ đặt vé và nhận lịch bay trong thời gian tới;

Để biết chính xác lịch bay, giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài tư vấn 24/7 số: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tốt nhất.

Các chuyến bay từ Séc về Việt Nam tiếp tục được khai thác để đón hành khách hồi hương.

Những đối tượng được ưu tiên đặt vé từ Séc về Việt Nam

Do số lượng chuyến bay từ Séc về Việt Nam chưa được khai thác đều đặn trở lại nên hiện tại những đối tượng dưới đây sẽ được ưu tiên đặt vé máy bay trước. Những hành khách không nằm trong nhóm đối tượng này, hãy gọi đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay về nước trên chuyến phù hợp.

 • Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Séc;
 • Người lao động Việt Nam đang làm việc tại Séc, hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhưng không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
 • Du học sinh, nghiên cứu sinh đã hoàn tất việc học ở Séc, ký túc xá đóng cửa, hết hạn visa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;
 • Hành khách là du khách đến Cộng hòa Séc để thăm người thân, khám chữa bệnh, du lịch, nghỉ dưỡng nhưng bị mắc kẹt ở Séc, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị mắc kẹt ở nước sở tại và gặp khó khăn về chỗ ở;

Lao động nước ngoài, chủ đầu tư, doanh nhân, kỹ sư, chuyên gia, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc cũng có thể đăng ký trên các chuyến bay đến Việt Nam trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ SÉC VỀ VIỆT NAM NGAY

Cần những gì để lên máy bay từ Séc về Việt Nam?

Thực hiện chuyến bay trong thời kỳ dịch bệnh, hành khách cần tuân thủ các quy định bay của hãng hàng không và cơ quan thẩm quyền. Điều này nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch và đảm bảo sức khỏe cho hành khách. Theo đó, mọi hành khách trước khi thực hiện chuyến bay cần lưu ý những điều sau:

 • Chuẩn bị giấy xét nghiệm Covid-19 với kết quả âm tính (thời hạn giấy xét nghiệm từ 3 – 5 ngày trước khởi hành) là điều kiện bắt buộc mà mọi hành khách đều phải có;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt cao trên 37 độ hay cơ thể mệt mỏi;
 • Hành khách vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Hành khách được phục vụ chu đáo trên chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam.

Đối với những hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài đã đặt vé máy bay từ Séc về Việt Nam, ngoài các điều kiện bay cần thiết, bạn còn phải chuẩn bị thêm những giấy tờ dưới đây để thuận lợi nhập cảnh vào Việt Nam:

 • Công văn nhập cảnh Việt Nam và các công văn chấp thuận khác theo quy định;
 • Đăng ký phương án cách ly khách sạn khi nhập cảnh Việt Nam;
 • Dịch vụ đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly (tên tài xế, biển số xe,…);
 • Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được hát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Hộ chiếu, visa/ thẻ tạm trú và giấy phép lao động còn thời hạn;
 • Xét nghiệm Covid-19 thực hiện bằng phương pháp PCR có thời hạn trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước khi khởi hành chuyến bay đến Việt Nam.

Quy định cách ly đối với hành khách nhập cảnh Việt Nam

Cách ly là yêu cầu bắt buộc được áp dụng với mọi hành khách nhập cảnh vào Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh. Việc cách ly nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch, tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng. Tùy từng đối tượng và nhu cầu mà hành khách có thể đăng ký cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly ở Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao.

Theo đó, khi đã nhập cảnh vào Việt Nam và hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, hành khách sẽ được kiểm tra y tế, khử trùng và được đưa đến khu cách ly (nơi bạn đã đăng ký từ trước) để tiến hành cách ly. Nếu cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ gồm xe đưa đón sân bay, xét nghiệm dịch tễ, các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày, nước uống, giặt đồ và tận hưởng các dịch vụ theo tiêu chuẩn của khách sạn.

Trong thời gian cách ly, nếu hành khách bị dương tính với nCoV, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị cho đến khi hết bệnh. Chi phí điều trị ngoài chi phí cách ly và do hành khách hoặc công ty bảo lãnh chi trả. Mặt khác, khi kết thúc thời gian cách ly, hành khách sẽ được về nhà và tiếp tục cách ly ở nhà 7 ngày để theo dõi sức khỏe.

Trọn gói các combo dịch vụ tiết kiệm tại Vietnam Booking

Vietnam Booking cung cấp nhiều combo dịch vụ đa dạng, chất lượng, phù hợp với các đối tượng khách hàng. Khi đăng ký combo dịch vụ, ngoài tiết kiệm chi phí, hành khách còn được hỗ trợ hiệu quả, giúp cho quá trình về Việt Nam được thuận lợi, dễ dàng và an toàn hơn cả.

Đăng ký combo khách sạn cách ly để tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Combo 1: Đặt vé máy bay + Hỗ trợ nhập cảnh

Hành khách sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Séc về Việt Nam sớm nhất, đồng thời hỗ trợ thủ tục nhập cảnh an toàn trong mùa dịch.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Đăng ký combo 2, hành khách không chỉ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Séc về Việt Nam mà còn được hỗ trợ khách sạn cách ly phù hợp. Dịch vụ combo 2 đã bao gồm các gói dịch vụ như sau:

 • Vé máy bay từ Séc về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng/ ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích khách.

Combo 3: Đặt vé máy bay + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Những hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài phù hợp với combo dịch vụ 3. Combo này đã bao gồm đặt vé máy bay về Việt Nam, xin công văn nhập cảnh và thủ tục dán tem visa kèm dịch vụ khách sạn cách ly tiêu chuẩn 3 sao đến 5 sao.

Làn sóng dịch bệnh mới được dự đoán là phức tạp hơn trước và hiện chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Điều này gây ra nhiều rủi ro, khó khăn cho cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Hiểu được những lo toan mà hành khách gặp phải, Vietnam Booking đã phối hợp tổ chức các chuyến bay đặc biệt nhằm đưa hành khách từ Séc về Việt Nam. Số lượng chuyến bay đặc biệt không nhiều, hãy nhanh tay đặt vé để được tư vấn lịch bay và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Séc về Việt Nam nhanh chóng.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay chính hãng của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn hành khách thành công đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh. Bạn còn chần chừ gì, hãy kết thúc những ngày khó khăn tại Séc và trở về Việt Nam nhanh chóng bằng cách liên hệ qua tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được Vietnam Booking hỗ trợ đặt vé máy bay từ Séc về Việt Nam sớm nhất. Bạn cũng có thể để lại thông tin ở ô bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ SÉC VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm bài viết: