Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam | Khởi hành sớm – Giá tiết kiệm

16/07/2021 Thiên Thanh

Bạn đang tìm kiếm cơ hội về Việt Nam từ Thái Lan, hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sớm nhất. Thời điểm hiện tại, những chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam không nhiều, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội “có một không hai” này để về Việt Nam an toàn trong giai đoạn dịch bệnh.

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam

Làn sóng dịch bệnh mới tại Thái Lan đang diễn biến rất phức tạp với số ca nhiễm tăng cao mỗi ngày. Trước tình hình này, Chính phủ cho phép một số hãng hàng không khai thác các chuyến bay đưa hành khách từ Thái Lan về Việt Nam tránh dịch, đoàn tụ gia đình. Nếu có nhu cầu hồi hương, ngay bây giờ hãy liên hệ Vietnam Booking để đặt vé.

Theo đó, số lượng vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam trong chuyến bay gần nhất đã sắp hết, nhanh chóng đặt vé càng sớm càng tốt để giữ chỗ và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nhập cảnh theo yêu cầu.

✈ Lịch bay từ Thái Lan về Việt Nam cập nhật mới nhất ✈

Chặng bay từ Thái Lan Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay hồi hương
Bangkok – Đà Nẵng 27/7;

1, 24,18/8;

2, 22/9

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi;
 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất theo yêu cầu của hãng hàng không là từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay. Đặt vé sớm giúp bạn có thêm thời gian để hoàn thiện các thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Việt Nam;
 • Nếu hành khách không ở Bangkok, bạn chỉ việc đặt vé máy bay đến Bangkok hoặc để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Để biết chính xác giá vé, lịch bay từ Thái Lan về Việt Nam, hành khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài 24/7 số +8428 7303 6167​​ ​để được hỗ trợ tốt nhất.

Các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam tiếp tục được khai thác trong tháng này.

Những hành khách được ưu tiên đặt vé từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam giới hạn về tần suất khai thác. Do đó những đối tượng dưới đây sẽ được ưu tiên đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam trước:

 • Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan;
 • Người lao động Việt bị thất nghiệp, chưa thể tìm được việc làm trong thời gian dịch bệnh, không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ chi phí, hết hạn hợp đồng, đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;
 • Hành khách là du học sinh, nghiên cứu sinh đã kết thúc khóa học, đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, hết hạn visa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;
 • Hành khách đến Thái Lan để du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, đi công tác, nhưng bị mắc kẹt trong thời gian dài và gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;
 • Hành khách là doanh nhân Việt, tri thức thuộc diện nhập cảnh ngắn ngày và bị mắc kẹt ở Thái Lan, hết hạn visa, đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;
 • Lao động người nước ngoài, kỹ sư, chuyên gia, doanh nhân, chủ đầu tư, đại diện các công ty, doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam,… có nhu cầu trở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc cũng có thể được hỗ trợ đặt vé trên chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam trong thời gian tới.

Những hành khách không nằm trong nhóm đối tượng nêu trên, hãy liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn đưa ra giải pháp và hỗ trợ đặt vé máy bay về nước phù hợp.

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY ««

Cần chuẩn bị gì để lên máy bay từ Thái Lan về Việt Nam?

Đối với những hành khách nước ngoài là nhà đầu tư, nhà quản lý, chuyên gia:

 • Chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành;
 • Công văn nhập cảnh Việt Nam do Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp;
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh khác của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Xác nhận đặt phòng của khách sạn (nơi hành khách đăng ký cách ly) được cấp phép bởi UBND TP, Sở Y tế. Có đóng dấu xác nhận (thời điểm đến và đi sau 21 ngày cách ly);
 • Giấy chứng nhận xét nghiệm Covid-19 có kết quả âm tính được thực hiện bằng phương pháp Real Time PCR trong vòng 03 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành chuyến bay;
 • Xác nhận xe chuyên chở hành khách từ sân bay đến nơi cách ly (đối với khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở hành khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);
 • Hồ sơ Bảo hiểm y tế quốc tế hay thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh cho hành khách nếu có.

Danh sách khách sạn cách ly tại Hồ Chí Minh

Các chuyến bay đón hành khách từ nước ngoài về Việt Nam được khử khuẩn an toàn.

Thêm vào đó, để chuyến bay diễn ra an toàn và suôn sẻ, tất cả hành khách đã đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam cần lưu ý:

 • Hành khách nếu có các biểu hiện như mệt mỏi hay sốt cao trên 37 độ C có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay về Việt Nam;
 • Trước khi lên máy bay, hành khách cần phải trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ bắt buộc thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh;;
 • Chuẩn bị giấy xét nghiệm Covid với kết quả âm tính là điều kiện bắt buộc đối với mọi hành khách nhập cảnh Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh.

Quy định cách ly cho hành khách nhập cảnh Việt Nam

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe hành khách, tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng, Cơ quan thẩm quyền quy định tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh đều phải cách ly. Thời gian cách ly cụ thể tùy thuộc tình tình hình dịch bệnh và địa điểm mà bạn cách ly.

Theo đó, có 2 phương thức cách ly mà hành khách có thể lựa chọn là cách ly tại khu cách ly tập trung và khách sạn cách ly ở Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Đăng ký cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ được hỗ trợ chu đáo, bao gồm dịch vụ xe đưa đón sân bay, xét nghiệm Y Tế nhiều lần, phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng trong suốt thời gian cách ly và tận hưởng các dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao – 5 sao.

Trong thời gian thực hiện cách ly, hành khách sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị nếu bị nhiễm bệnh. Với những hành khách đã kết thúc thời gian cách ly, bạn sẽ trở về nơi cư trú và tiếp tục cách ly tại nhà 7 ngày để theo dõi sức khỏe, đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Trọn gói các combo dịch vụ về Việt Nam tại Vietnam Booking

Đăng ký một trong những combo dịch vụ dưới đây của Vietnam Booking, hành khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất, giúp cho quá trình nhập cảnh Việt Nam trở nên dễ dàng và thuận lợi. Đặc biệt, khi sử dụng combo, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc đăng ký riêng lẻ từng dịch vụ.

Hành khách được phục vụ chu đáo từ miếng ăn, giấc ngủ khi đăng ký cách ly khách sạn.

🔰 Combo 1: Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh

Hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh thuận lợi là những dịch vụ mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký combo 1.

🔰 Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly

Gói combo này hỗ trợ đặt vé máy bay về nước giá rẻ và dịch vụ khách sạn cách ly ở Việt Nam tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao, 5 sao. Trọn gói combo 2 bao gồm:

 • Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng cơ thể và toàn bộ hành lý tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về đến khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian cách ly 21 ngày;
 • Phục vụ 03 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích khác theo tiêu chuẩn của khách sạn.

🔰 Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Đăng ký combo 3 bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói dịch vụ đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, xin công văn nhập cảnh, hỗ trợ thủ tục nhập cảnh Việt Nam và khách sạn cách ly. Đối với chuyên gia nước ngoài thì đây là combo dịch vụ lý tưởng mà bạn nên đăng ký để tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng nhập cảnh Việt Nam.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam chưa được khai thác đều đặn trở lại. Trong khi đó, số lượng hành khách có nhu cầu về Việt Nam ngày càng tăng. Do đó, những hành khách có nhu cầu hồi hương cần nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay về Việt Nam sớm nhất.

Vietnam Booking là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA và cũng là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh vừa qua. Đặc biệt, Vietnam Booking sở hữu hệ thống phòng vé phân bố ở nhiều thành phố lớn, và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giúp hành khách nhanh chóng chọn được hành trình về Việt Nam ưng ý.

Mọi vướng mắc về lịch bay, giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam và các thông tin nhập cảnh liên quan, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking qua hotline: +8428 7303 6167 hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại và giúp hành khách giải đáp, cũng như chọn được hành trình bay về nước phù hợp. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Thái lan về Việt Nam thành công và có một hành trình về nước bình an, thuận lợi.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY