Điều khoản sử dụng

15/05/2021 Biên Tập

Điều khoản sử dụng China Airlines

I. Tổng quan

Trang web china-airline.net cung cấp thông tin và dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và các dịch vụ liên quan của China Airlines. China-airline.net là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, bao gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, AirAsia, Korean Air, EVA Air, Tiger Air, Cebu Pacific, Singapore Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Qantas, Qatar Airways, American Airlines, United Airlines, Thai Airways, Air France, Emirates,…

Quý khách có thể liên hệ với China Airlines qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. China Airlines làm việc từ 08:00 đến 22:00 các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và lễ, Tết.

Giá vé máy bay bao gồm giá vé chuyến bay, các phụ phí được quy định bởi hãng hàng không và phí dịch vụ China Airlines (phí xuất vé). Tổng chi phí (Giá vé + Phí xuất vé) sẽ được China Airlines thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

II. Đặt chỗ & Mua nhanh

1. Đặt chỗ

“Đặt chỗ” là hành động quý khách sử dụng website china-airline.net để đặt mua vé máy bay, tour du lịch theo các tiêu chí do quý khách lựa chọn (ví dụ: khởi hành, điểm đến, ngày giờ). China Airlines sẽ xác nhận đơn đặt chỗ qua email hoặc SMS.

Quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm:

 • Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại
 • Thông tin về dịch vụ bổ sung (nếu có)
 • Thông tin cần thiết để xuất hóa đơn thuế VAT
 • Hình thức thanh toán

2. Mua nhanh

“Mua nhanh” là hành động quý khách sử dụng website china-airline.net để mua vé máy bay và thanh toán ngay, nhận vé ngay tại thời điểm mua.

Để thực hiện “Mua nhanh”, quý khách cần cung cấp thông tin:

 • Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại
 • Thông tin về dịch vụ bổ sung (nếu có)
 • Thông tin cần thiết để xuất hóa đơn thuế VAT
 • Phương thức thanh toán
 • Nơi khởi hành và nơi đến, ngày khởi hành, ngày về; Số lượng người lớn, trẻ em, em bé.

China Airlines sẽ xác nhận việc “Mua nhanh” bằng cách gửi vé máy bay điện tử tới địa chỉ email của quý khách.

III. Hủy đặt chỗ & Hủy vé

1. Hủy đặt chỗ

Quý khách có thể hủy bỏ đơn đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi xuất vé bằng cách liên lạc với China Airlines trong giờ làm việc.

2. Hủy vé

China Airlines có thể hủy vé máy bay sau khi vé đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hoặc do bất khả kháng. Trong trường hợp này, China Airlines sẽ thông báo ngay đến quý khách.

Quý khách có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện được quy định trong bảng giá. Trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà quý khách đã trả cho China Airlines sẽ không được trả lại.

IV. Đổi vé

China Airlines có thể thay đổi thông tin vé máy bay (ví dụ: giờ khởi hành) sau khi vé đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hoặc do bất khả kháng. China Airlines sẽ thông báo đến quý khách trong trường hợp này.

Trong trường hợp hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách, China Airlines sẽ thực hiện theo yêu cầu của quý khách. Quý khách đồng ý trả phí dịch vụ thực hiện việc đổi tên hành khách cho China Airlines.

V. Thanh toán

Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức được chỉ ra trong xác nhận đặt chỗ (tiền mặt hoặc chuyển khoản). Phương thức thanh toán cho các đơn đặt chỗ khác nhau có thể khác nhau.

Trước khi China Airlines hoàn thành việc xuất vé, nếu giá vé máy bay có thay đổi, China Airlines sẽ thông báo ngay cho quý khách bằng email hoặc điện thoại. Quý khách có quyền trả thêm tiền chênh lệch hoặc hủy đơn đặt chỗ.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân

China Airlines là đơn vị quản lý các dữ liệu cá nhân của quý khách. China Airlines cam kết sử dụng thông tin cho:

 • Việc thực hiện đặt chỗ, mua nhanh, ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng dịch vụ
 • Cung cấp dịch vụ điện tử
 • Đảm bảo liên lạc giữa quý khách và China Airlines

VII. Khiếu nại

Quý khách có quyền khiếu nại về các dịch vụ được cung cấp bởi China Airlines. Nội dung khiếu nại cần có:

 • Lý do khiếu nại
 • Thông tin quý khách, bao gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký
 • China Airlines sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày (kể từ ngày nhận được khiếu nại).

VIII. Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Bản tin China Airlines là dịch vụ cung cấp cho quý khách những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin được gửi đến quý khách theo yêu cầu và khi quý khách đồng ý. Để nhận bản tin, quý khách cần gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử, đồng thời đồng ý tiếp nhận bản tin.

IX. Quyền miễn trừ trách nhiệm

China Airlines không chịu trách nhiệm trong các trường hợp sau:

 • Đặt chỗ và mua nhanh không thể thực hiện được do các lý do kỹ thuật (như lỗi hệ thống GDS và hãng hàng không giá rẻ), hoặc các trường hợp bất khả kháng khác.
 • Chất lượng dịch vụ hàng không và các dịch vụ liên quan (như thất lạc hành lý).
 • Thông tin khuyến mại bị sai lệch do hãng hàng không cung cấp.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi