Thông tin hoàn, hủy vé máy bay China Airlines

01/04/2020 Biên Tập

Một chuyến bay nhẹ nhàng êm ái và đúng với lịch trình chính là điều mà tất cả các khách bay đều mong muốn. Nhưng đôi khi vì một số lý do không thể tránh được mà khách bay cần phải hủy hoàn vé máy bay China Airlines. Hãy cùng tìm hiều xem cách để đảm bảo lợi ích của mình khi phải hủy hoàn vé máy bay China Airline nhé.

Quy định hủy vé của China Airlines

China Airlines luôn ưu tiên khách hàng là trên hết và cam kết cung cấp chất lượng chuyến bay cao cấp để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên, quy định hủy vé của China Airlines cũng rất chi tiết và nghiêm ngặt về những trường hợp được hỗ trợ hủy vé.  

hủy vé máy bay china airlines

Việc hủy vé China Airlines không hề dễ dàng.

Hủy vé vì lí do cá nhân

China Airlines chỉ hỗ trợ hoàn vé khi bạn thông báo hủy vé đến hãng hoặc đại lý ủy quyền chính hãng trễ nhất là 24 giờ sau khi mua vé, và phải chứng minh được lí do cá nhân của bạn nằm trong 3 trường hợp sau đây:

  • Thay đổi hoặc hủy lộ trình
  • Hủy chuyến bay hoặc đặt quá số lượng vé
  • Mua vé trùng lặp (Để yêu cầu hoàn vé vì lý do “mua trùng vé”, cả hai vé đều phải được mua cùng nơi, có cùng số hiệu chuyến bay/ga/ngày đi và đến và tên vé.)

Bạn nên liên hệ đến hotline 1900 4798 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về quy trình và chi phí.

Hủy vé do hãng

Đối với khách bay đã đặt chỗ được xác nhận và có vé đường bay quốc tế với số vé máy bay bắt đầu bằng 297 hoặc 803, China Airlines chấp nhận thay đổi của bạn do các nguyên nhân hủy chuyến bay sau đây:

  • Đối với nguyên nhân không phải bất khả kháng (như do China Airlines điều động chuyến bay): bạn có một lần thay đổi chuyến bay dự kiến miễn phí, miễn là bạn đổi sang chuyến bay nằm trong cùng lộ trình cũng như hạng ghế và thực hiện thay đổi trong thời hạn hiệu lực của vé máy bay.
  • Đối với các điều kiện bất khả kháng (nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của hãng hàng không, bao gồm nhưng không giới hạn ở điều kiện khí hậu, thiên tai, bạo loạn, cấm vận, chiến tranh, chiến sự, biến loạn, các sự kiện quốc tế hoặc đình công chưa được giải quyết), điều này sẽ được xử lý theo quy định hoàn vé / thay đổi vé máy bay cho mỗi thay đổi chuyến bay được công bố trên trang web China Airlines.

China Airlines sẽ chủ động thông báo cho bạn qua tin nhắn SMS hoặc email dựa trên thời điểm xảy ra thay đổi đối với chuyến bay bạn đã đặt. Phương thức thông báo như sau:

  1. Nếu có bất kỳ thay đổi chuyến bay nào xảy ra trong vòng 7 ngày tính từ giờ khởi hành theo lịch trình, bạn sẽ được thông báo qua cả “tin nhắn SMS” và “email”.
  2. Nếu có bất kỳ thay đổi chuyến bay nào xảy ra trong khoảng từ 8 đến 361 ngày trước giờ khởi hành theo lịch trình, bạn sẽ được thông báo qua “email”.

Khi bạn đặt vé, vui lòng đảm bảo đã điền số điện thoại di động và địa chỉ email, để chúng tôi có thể kịp thời thông báo cho bạn biết những thay đổi có liên quan.

Nên hủy vé hay đổi vé tốt nhất cho du khách?

Để hủy vé máy bay hãng China Arlines, bạn sẽ phải trả qua một quá trình dài dằng dặc, phải thỏa mãn những điều kiện mà hãng đưa ra, phải liên hệ hết bên này đến bên kia, đau cả đầu chuẩn bị đủ hồ sơ được yêu cầu. Thời gian chờ xét duyệt và được hoàn tiền cũng kéo dài hơn dự tính. Trong khi đó, để đổi những thông tin cơ bản như ngày và giờ bay, bạn có thể vào thẳng web của China Arlines và đổi trực tuyến dễ dàng.

Một trong những nỗi lo lắng khác khiến bạn chần chừ giữa hoàn vé và đổi vé chính là nếu đổi vé, người thân có thể sẽ gặp khó khăn trong quá trình thăm đón. Tuy nhiên, thấu hiểu những suy tư của bạn, hãng hàng không China Airlines có cung cấp dịch vụ “Thông báo về chuyến bay” có sẵn cho tất cả hành khách lên máy bay, được đón hoặc cần thông tin chuyến bay để giúp hành khách hoặc bạn bè và người thân đón hành khách nắm bắt các thay đổi giờ khởi hành và giờ đến dễ dàng hơn.

Nên bạn không cần lo lắng người thân không thể nắm bắt được lịch trình bay của mình nữa. Hơn hết, dịch vụ này được thiết kế để phục vụ công chúng, vì vậy bạn sẽ không phải đóng phí nào cả, tất cả các chi phí gửi tin nhắn SMS sẽ do China Airlines chi trả hoàn toàn.

đổi vé máy bay china airline

Người thân sẽ được thông báo qua SMS khi bạn đổi chuyến sẽ dễ dàng đón bạn tại sân bay.

Quy trình và chi phí hủy vé khá phức tạp, tốn nhiều thời gian và có thể gây ra nhiều tổn thất không đáng có cho người bay. Nếu không phải là trường hợp bất khả kháng, việc đổi vé máy bay China Airlines vẫn là lựa chọn có lợi hàng đầu nên được ưu tiên khi bạn không thể bay vào ngày trên vé.

Đổi vé máy bay China Airlines nhanh chóng tại Đại lý Vietnam Booking

Bạn có thể đổi vé máy bay China Airlines nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm khi đã hiểu rõ quy định đổi vé máy bay hãng China Airlines và đồng ý với khoản phí đổi vé, bạn có thể tiến hành đổi vé thông Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay China Airlines chính thức. Lưu ý, vé máy bay China Airlines phải được đổi trước thời gian bay tối thiểu 24 giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Bạn nên liên hệ Vietnam Booking để đổi vé máy bay China Airlines nhanh chóng nhất.

Đổi vé máy bay China Airlines thông qua đại lý ủy quyền

cách hoàn vé máy bay china airlines

Cùng Vietnam Booking tận hưởng những chuyến bay tuyệt vời của China Airlines.

Đặt vé và đổi vé tại đại lý ủy quyền sẽ được tư vấn tận tình, đổi vé máy bay nhanh chóng và tiết kiệm. Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay chính thức của China Airlines là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm hơn 10 chuyên về vé máy bay, du lịch và visa luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách đặt vé giá rẻ nhất và thủ tục đổi vé nhanh chóng.

Đến văn phòng China Airlines bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn tận tình về chặng bay, chương trình khuyến mãi, giá vé tốt nhất và các dịch khác, để bạn dễ dàng chọn được chuyến bay ưng ý nhất. Các phòng vé chính thức của China Airlines hoạt động từ 8am – 9pm (8 giờ sáng đến 9 giờ tối) tất cả các ngày trong tuần, đảm bảo thời gian thuận lợi nhất khi bạn cần.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi