Vé máy bay đi Washington

27/02/2016 admin

Mua vé máy bay đi Washington, ghé thăm thủ đô nước Mỹ. Thành phố không chỉ khoe mình bằng sự giàu có của một trong những thành phố lớn nhất thế giới mà còn bởi vô số các điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Washington tuy diện tích không lớn, nhưng là nơi tập trung các công trình kiến trúc đồ sộ như: Nhà trắng, Lầu Năm Góc, điện Capitol, đài tưởng niệm các cố tổng thống. Ngoài ra, thành phố năng động này, còn giữ riêng cho mình những góc thanh bình trong các công viên quốc gia rộng lớn.

Hãng hàng không China Airlines đang khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Washington với giá ưu đãi. Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay China Airlines đến Washington hay nhiều thành phố khác của Mỹ, liên hệ với phòng vé Vietnam Booking. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, Vietnam Booking sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay đi Washington giá rẻ nhất và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Washington và những điểm tham quan du lịch nổi tiếng

Washington, D.C là thủ đô Hoa Kì, là điểm du lịch được nhiều du khách trên thế giới yêu chuộng. Thành phố ấn tượng khi là nơi lưu lại dấu ấn của nhiều công trình lịch sử, bao gồm đài kỷ niệm quốc gia, bảo tàng. Tiếp đó, không thể không kể đến các công tình kiến trúc to lớn là cơ quan chính quyền Mỹ như: tòa nhà lập pháp Capitol, Bạch Cung, Nhà Trắng…

Khám phá tòa nhà Capitol

Tòa nhà US Capitol là một trong những tòa nhà quan trọng nhất, và dễ nhận ra ở Washington DC. Tòa nhà Capitol là nơi mà các cơ quan liên bang lập pháp, Thượng viện hoạt động và một trong những cấu trúc lâu đời nhất tại thủ đô.

Vé máy bay giá rẻ đi Washington, Mỹ

Tòa nhà Capitol được xem như là một tác phẩm bậc thầy của nghệ thuật kiến trúc. Tòa nhà được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, và được trang trí với rất nhiều bức tượng và bức tranh tường. Xung quanh tường, có tới 36 cửa sổ bao quanh và một loạt các bức tranh nói về lịch sử nước Mỹ.

Đài tưởng niệm Washington

Đài tưởng niệm Washington bao gồm hai cấu trúc bằng đá cao nhất thế giới, và là một trong những tòa tháp cao nhất thế giới. Được hoàn thành vào năm 1884, Đài tưởng niệm Washington nắm giữ danh hiệu cao nhất, cho đến khi tháp Eiffel được hoàn thành 5 năm sau đó.

Vé máy bay giá rẻ China Airlines đi Washington

Bạn có thể ghé Đài tưởng niệm Washington bất cứ ngày nào trong tuần. Tuy nhiên, được đi vào bên trong, bạn sẽ phải đặt vé trước và vé đó là miễn phí.

Vườn thú quốc gia Smithsonian

Vườn thú quốc gia Smithsonian là một trong những vườn thú lâu đời nhất là Mỹ. Đây cũng là nơi sinh sống của 2.000 động vật từ 400 loài khác nhau, đến từ khắp nơi trên thế giới (có nhiều trong số đó đang có nguy cơ tuyệt chủng). Đặc biệt trong khu vườn này, chúng được chia thành nhiều các khu vực khác nhau. Ngoài ra, còn có một khu vực dành cho trẻ em, trong đó có một số loài động vật đã được thuần hóa, chẳng hạn như: Bò Holstein, Thỏ Silver-Fox, Dê, và nhiều hơn nữa.

Công viên Quốc gia Olympic

Công viên Quốc gia Olympic, là một vùng hoang dã độc đáo và đa dạng đang được bảo toàn. Vườn quốc gia được công nhận là một Di sản thế giới và là khu dự trữ sinh quyển quốc tế.

Vé máy bay đi Washington, Mỹ giá rẻ

Trong một chuyến thăm công viên, bạn thỏa sức trải nghiệm các hoạt động thú vị trong các khu hệ sinh thái khác nhau, bao gồm cả núi cao, rừng mưa nhiệt đới và những bãi biển gồ ghề. Tất cả đều kì bí, kích thích mong muốn khám phá của bạn.

Bảo tàng Điêu khắc Hirshhorn

Bảo tàng Hirshhorn là một trong những bảo tàng nghệ thuật hiện đại hàng đầu tại Hoa Kỳ. Tại đây lưu trữ và trưng bày một bộ sưu tập của hơn 12.000 tác phẩm nghệ thuật. Bảo tàng mở cửa vào năm 1974 và được tăng lên một phần đáng kể bởi bộ sưu tập được tặng từ Joseph Hirshhorn.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất hãng China Airlines

Các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại Hirshhorn là sản phẩm trí tuệ của nhiều nghệ sĩ xuất sắc, bao gồm: Pablo Picasso, Jackson Pollock, Henri Matisse, Edward Hopper, và những người khác. Ngoài ra, bảo tàng còn có một khu vườn điêu khắc rộng, chứa các tác phẩm của Henry Moore, Auguste Rodin, David Smith, và một số tác phẩm điêu khắc khác.

Bảo tàng quốc gia Ấn Độ tại Mỹ

Mua vé máy bay đi Mỹ, hay vé máy bay đi Washington hãng China Airlines, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm Bảo tàng quốc gia Ấn Độ. Bảo tàng là nơi lý tưởng để bạn có thể khám phá về cuộc sống, văn hóa, nghệ thuật, và lịch sử của người Mỹ bản địa. Tòa nhà  được xây dựng với vẻ bên ngoài là đá vôi vàng, cạnh cong, có hình dánh trông giống như một thành đá tự nhiên. Vì vậy, khi nhìn vào, ai cũng có cảm tưởng như nhìn thấy nơi người da đỏ Mỹ từng sống trong quá khứ. Ngoài ra, các mặt khác nhau của tòa nhà được bao quanh bởi các khu rừng nhân tạo, vùng đất ngập nước, và đồng cỏ.

Vé máy bay đi Washington giá rẻ

Ngoài ra, cùng với Trung tâm Heye George Gustav ở New York, hai địa danh này, cung cấp tài liệu của hơn 1.200 bộ lạc và các nền văn hóa khác nhau. Bảo tàng cũng có một kho lưu trữ ảnh với khoảng 324.000 bức, trong khoảng thời gian từ năm 1860 trở đi.

Vé các hãng:

Vé máy bay đi Washington vietnambooking

Vé máy bay đi Washington koreanairvn

Vé máy bay đi Washington asianaairline

Vé máy bay đi Washington giá rẻ

Vé máy bay đi Washington khuyến mãi

Vé máy bay đi Washington giảm giá

Vé máy bay đi Washington hai chiều

Vé máy bay đi Washington một chiều

Vé Máy Bay Khuyến Mãi