Vé máy bay từ Brunei về Việt Nam – Lịch bay 2021 giá rẻ

19/07/2021 Thiên Thanh

Để được hỗ trợ về nước an toàn trong thời kỳ dịch bệnh, ngay bây giờ, hãy đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam ngay. Số lượng chuyến bay trong giai đoạn này còn hạn chế, điều này có nghĩa vé máy bay về Việt Nam cũng bị giới hạn. Để không bỏ lỡ cơ hội về nước nhanh chóng, bạn cần book vé thật cớm.

Thông tin lịch bay mới nhất từ Brunei về Việt Nam

Các chuyến bay từ Brunei về Việt Nam trong thời điểm này là mong ước của đông đảo hành khách, nhất là cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập tại Brunei. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên số lượng các chuyến bay hồi hương được khai thác với tần suất hạn chế. Hiện tại, vé máy bay từ Brunei về Việt Nam trong chuyến gần nhất đã sắp hết. Hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để đặt vé càng sớm càng tốt.

Trước tiên, hãy tham khảo thông tin lịch bay từ Brunei về Việt Nam dưới đây và đăng ký về nước trên chuyến bay phù hợp. Số lượng vé máy bay có hạn, hãy đặt vé thật sớm để nắm giữ cơ hội hồi hương nhanh nhất.

✈ Lịch bay từ Brunei về Việt Nam mới nhất ✈

Chặng bay Lịch bay dự kiến Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay hồi hương
Brunei – Việt Nam 27/7;

9, 24/8;

2, 22/9

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể sẽ thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh;
 • Thời gian đăng ký chuyến bay tốt nhất là trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Vân Đồn;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Bandar Seri Begawan, bạn có thể để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​​​​​​​ để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam.

Hành khách được hỗ trợ hồi hương nhanh với vé máy bay từ Brunei về Việt Nam.

Những đối tượng được ưu tiên đặt vé từ Brunei về Việt Nam

Trước tiên, những đối tượng nằm trong danh sách dưới đây sẽ được Chính phủ ưu tiên hỗ trợ đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam. Những đối tượng không nằm trong danh sách này hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ về nước trên chuyến bay phù hợp.

 • Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở Brunei đều có thể đăng ký trên chuyến bay này.
 • Hành khách là người lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, hết hạn hợp đồng, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt cũng như chỗ ở, chưa được nơi làm việc ở nước sở tại hỗ trợ.
 • Hành khách là du học sinh đã kết thúc khóa học, tốt nghiệp đang gặp khó khăn về chi phí cũng có cơ hội được về nước sớm.
 • Hành khách người Việt đi thăm thân, du lịch, khám chữa bệnh tại Brunei, hết hạn visa.
 • Các doanh nhân, tri thức, kỹ sư, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Brunei trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Brunei về Việt Nam.
 • Bên cạnh đó, các đối tượng chuyên gia, người lao động nước ngoài, đại diện của các công ty, doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam mong muốn được quay trở lại Việt Nam tiếp tục làm việc cũng được hỗ trợ đặt vé trên chuyến bay từ Brunei về Việt Nam.

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM NGAY ««

Thủ tục cần có để lên chuyến bay từ Brunei về Việt Nam

Hành khách đã đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam trước khi thực hiện chuyến bay cần tham khảo kỹ các quy định bay theo yêu cầu của hãng hàng không và Cơ quan thẩm quyền. Theo đó, để thuận lợi thực hiện chuyến bay, bạn hãy lưu ý:

 • Giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với Covid-19 thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành là điều kiện tiên quyết để thực hiện chuyến bay về Việt Nam;
 • Nếu hành khách có các biểu hiện như mệt mỏi hay sốt trên 37,5 độ C thì có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay;
 • Hành khách vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay về Việt Nam;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Hành khách được hỗ trợ hồi hương an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.

Đối với hành khách người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, ngoài lưu ý những điều nêu trên, hành khách còn phải chuẩn bị các giấy tờ bay theo hướng dẫn sau:

 • Công văn nhập cảnh Việt Nam và các công văn chấp thuận khác theo quy định;
 • Xác nhận của khách sạn được chỉ định làm khách sạn cách ly ở Việt Nam;
 • Thông tin về dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Xét nghiệm Covid-19 thực hiện bằng phương pháp RT PCR cho kết quả âm tính, thời hạn giấy xét nghiệm từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết của công ty/ doanh nghiệp bảo lãnh về việc chi trả hoàn toàn chi phí trong trường hợp hành khách bị nhiễm Covid-19;
 • Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú;
 • Các giấy tờ chứng minh người nước ngoài là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Quy định cách ly cho hành khách nhập cảnh Việt Nam

Những quy định về cách ly cho hành khách nhập cảnh Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo hành khách. Theo đó, mọi đối tượng hành khách từ nước ngoài về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly. Thời gian cách ly cụ thể tùy thuộc vào từng đối tượng và tình hình dịch bệnh.

Có 2 phương án cách ly mà bạn có thể đăng ký, gồm cách ly tại khu cách ly tập trung và khách sạn cách ly ở Việt Nam có tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao, 5 sao. Tùy vào nhu cầu mà hành khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức trên để cách ly. Nếu đăng ký cách ly ở khách sạn, hành khách sẽ được phục vụ chu đáo, gồm: Xe đưa đón sân bay, xét nghiệm dịch tễ nhiều lần, phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và tận hưởng các dịch vụ tiện ích khác theo tiêu chuẩn khách sạn.

Kết thúc thời gian cách ly, hành khách được trở về nơi cư trú và tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày. Mặt khác, trong thời gian cách ly, nếu hành khách bị nhiễm bệnh, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị cho đến khi khỏi bệnh.

Vietnam Booking hỗ trợ các combo dịch vụ về Việt Nam uy tín

Hiểu được những khó khăn mà hành khách gặp phải khi tự mình đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam, Vietnam Booking đã cung cấp một số combo dịch vụ uy tín, chất lượng, phù hợp với từng đối tượng hành khách. Khi đăng ký combo dịch vụ, hành khách sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ về Việt Nam nhanh chóng, hạn chế vất vả, tiết kiệm chi phí.

Đăng ký combo khách sạn cách ly để được phục vụ chu đáo, đảm bảo an toàn.

🔰 Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam

Những hành khách đang có ý định trở về Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh, bạn có thể chọn combo 1. Với dịch vụ này hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam và hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh dễ dàng, nhanh chóng.

🔰 Combo 2: Vé máy bay từ Brunei về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Bên cạnh hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam, hành khách đăng ký combo 2 sẽ được hỗ trợ dịch vụ cách ly từ 21 ngày khi nhập cảnh vào Việt Nam. Combo 2 đã bao gồm các dịch vụ gồm:

 • Vé máy bay từ Brunei về Việt Nam (đã bao gồm thuế, phí);
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng cơ thể và các vật dụng cá nhân tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ cùng với một số dịch vụ nghỉ dưỡng khác theo tiêu chuẩn khách sạn.

🔰 Combo 3: Đặt vé máy bay về nước + công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài nên đăng ký combo 3 để được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ: Từ đặt vé máy bay, hỗ trợ xin công văn nhập cảnh (visa Việt Nam) và dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao.

Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam, xin công văn nhập cảnh và đăng ký dịch vụ khách sạn cách ly, hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất. Cơ hội hồi hương về Việt Nam không nhiều, vì vậy hãy đặt vé sớm để giữ chỗ và hoàn tất các thủ tục nhập cảnh theo yêu cầu.

Hoạt động trên 12 năm trong lĩnh vực vé máy bay, Vietnam Booking trở thành địa chỉ tin cậy được đông đảo hành khách lựa chọn để đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam. Ngay bây giờ, hãy kết thúc những ngày khó khăn tại Brunei và trở về Việt Nam nhanh chóng bằng cách liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ đặt vé máy bay giá tốt. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam thành công và có một hành trình về nước ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh. Vietnam Booking hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM NGAY!